สะดวก รวดเร็ว จริงใจ ปลอดภัย ใช้บริการรถเช่าจากเรา ยุวดีรถเช่า อุบลราชธานี

โรงแรมยูเพลสอุบลราชธานี U-PLACE UBON

บริการห้องพักที่แสนอบอุ่น บรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

   โรงแรมยูเพลสอุบล บริการห้องพักที่แสนอบอุ่น ในบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องพักของเราทุกห้องถูกออกแบบอย่างมีรสนิยม ตกแต่งอย่างปราณีต ด้วยการผสมผสานระหว่างรูปแบบศิลปะไทย และศิลปะพื้นบ้านอีสาน ที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์และวัฒนธรรมพิ้นบ้านอันงดงามและมีคุณค่า

   โรงแรม ยู-เพลสอุบล ( U-PLACEUBON HOTEL ) สถานปฏิบัติการการโรงแรม และการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ( Hotel and Tourism Training Center Debaratana Siripabha Building, Ubon Rachathani University ) เป็นศูนย์บริการที่ทันสมัย และเป็นส่วนหนึ่งของสถาบันการศึกษาชั้นสูงของจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีความโดดเด่นในการให้บริการห้องพัก อาหาร งานประชุมสัมมนา และงานเลี้ยงสังสรรค์ รวมไปถึงเป็นศูนย์ฝึกอบรมให้กับนักศึกษา ด้านการบริการอุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยว

   ห้องอาหาร ยู คาเฟ่ (U Cafe) บริการอาหารไทย จีน ยุโรป และอาหารพื้นเมือง ที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพ รับรองความอร่อย จากเชฟฝีมือเยี่ยม มากประสบการณ์ ที่พร้อมจะสรรสร้างอาหารจานเด็ดอีกมากมาย ให้ท่านได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ยังพรั่งพร้อมด้วยขนมหวาน ผลไม้สดตามฤดูกาล และเครื่องดื่มทุกประเภท ไว้คอยบริการท่าน

   โรงแรม ยูเพลส อุบลราชธานี ตั้งอยู่ เลขที่ 85 ถนนวารินชำราบ - เดชอุดม (ถนนสถลมาร์ค) ตำบลเมืองศรีไค อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี 34190

มือถือ : 086-4698481
เว็บไซต์ : www.u-placeubon.com
เฟซบุ๊ค : www.facebook.com/uplaceubon.hotel
อีเมล : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
เว็บไซต์ : www.u-placeubon.com

ลิขสิทธิ์ © 2014-2016 ยุวดีรถเช่า Yuwadee Car Rental Ubon. Best Car Rental Prices. All right reserved. Design By เว็บอุบลดอทคอม
ยุวดีรถเช่า โทร. 087-9636995, 091-4454292 Line ID : yuwadeecarrent E-mail : bbsaroline@gmail.com