สะดวก รวดเร็ว จริงใจ ปลอดภัย ใช้บริการรถเช่าจากเรา ยุวดีรถเช่า อุบลราชธานี

ภูอ่าง อำเภอเขมราฐ

ภูหินที่มีหลุมกลมๆแบบนี้กระจายไปทั่วทั้งด้านบนและด้านล่าง

   บางหลุมมีขนาดใหญ่ลึก2-3เมตร ในหน้าฝนในหลุมต่างๆจะมีน้ำอยู่เต็ม ด้านบนภูอ่างเป็นสำนักสงฆ์ มีป่าธรรมชาติ,หลุม,ถ้ำเเละจุดชมวิวพระอาทิตย์ตก

   ภูอ่าง เป็นภูหินที่มีหลุมกลมๆแบบนี้กระจายไปทั่วทั้งด้านบนและด้านล่างของภูอ่าง บางหลุมมีขนาดใหญ่ลึก2-3เมตร ในหน้าฝนในหลุมต่างๆจะมีน้ำอยู่เต็ม ด้านบนภูอ่างเป็นสำนักสงฆ์ มีป่าธรรมชาติ,หลุม,ถ้ำเเละจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมากแห่งหนึ่งของอำเภอเขมราฐ

   โดยอำเภอเขมราฐคือที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง และเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี อำเภอเขมราฐ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวยามหน้าฝนที่คุณต้องไม่พลาดโอกาสมาเยือนสักครั้ง

   สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวของอำเภอเขมราฐที่อยากแนะนำให้คุณไปเยือนในวันนี้ก็คือ ภูอ่าง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติของอำเภอเขมราฐที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของบ้านหลักเขต หมู่ที่ 9 ตำบลหนองนกทา อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งในทุกๆช่วงหน้าฝน คือ ประมาณกลางเดือนพฤษภาคม - ต้นเดือนตุลาคม ที่ภูอ่างจะน่าเที่ยวมากกว่าฤดูกาลไหนๆ

ลิขสิทธิ์ © 2014-2016 ยุวดีรถเช่า Yuwadee Car Rental Ubon. Best Car Rental Prices. All right reserved. Design By เว็บอุบลดอทคอม
ยุวดีรถเช่า โทร. 087-9636995, 091-4454292 Line ID : yuwadeecarrent E-mail : bbsaroline@gmail.com